MIẾN DONG ĐỎ NỌONG PIÊU – MÓN QUÀ TỪ NÚI RỪNG TÂY BẮC

100% Tráng thủ công từ củ dong đỏ giống bản địa

KHÔNG CHẤT TẨY TRẮNG – KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN – KHÔNG CHẤT TẠO MÀU

          Miến dong đỏ là loại miến được sản xuất từ củ dong đỏ – một loại dong được mệnh danh là “thần dược” chữa bệnh tim mạch. Chính vì vậy miến dong đỏ Nọong Piêu được chế biến từ những củ dong đỏ được gieo trồng và chăm sóc cẩn thận bởi chính những người dân Thái Đen – Sơn La.

Điều kiện tự nhiên ưu ái cùng với sự tỉ mỉ và kì công của những con người nơi đây đã tạo ra những củ dong đỏ tươi ngon nhất để chế biến thành món miến dong đỏ thơm ngon đậm vị truyền thống.

Sau đó là quy trình xay rồi tráng thủ công trực tiếp từ củ dong tươi (xay củ dong lọc bột và tráng trong 24h). Tiếp theo sẽ thái tay và cuối cùng là phơi nắng tự nhiên rồi mới đóng gói và đến tay người dùng. Nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng hay độ an toàn khi sử dụng.

Sợi miến RẤT DAI, GIÒN, khác hẳn với các loại miến đang có tại thị trường, miến dong đỏ thủ công có thể nấu sôi 10 -15 phút không bị mềm, không bị nát

Miến dong đỏ Nọong Piêu đảm bảo sẽ không khiến bạn thất vọng. chính vì vậy còn chần chờ gì nữa mà không nhắn tin ngay cho chúng tôi để đặt hàng và thưởng thức miếng dong đỏ Nọong Piêu cùng gia đình nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *