MẬN RUBY – Hương vị ngọt ngào từ những trái mận cổ thụ

Nằm giữa dãy núi đá vôi cao trên 1000m ở HTX NỌONG PIÊU (Phiêng Khoài, Yên Châu, Sơn La), những cây mận cổ thụ đang cho ra những trái mận ngọt ngào và tuyệt vời nhất. Đó chính là loại mận RUBY – một sản phẩm được trồng và chăm sóc với tình yêu và sự quan tâm tuyệt đối.
Mận RUBY được tuyển chọn những trái to nhất, ngon nhất, chất lượng nhất từ những cây mận cổ thụ (15 đến 20 năm tuổi). Quả mận RUBY có hình dáng tròn, đỏ mọng, phấn dày, giòn, ngọt và cứng quả. Kích thước lớn, chia thành 2 loại: RUBY SPECIAL (14, 16, 20 quả/kg, đường kính 6,5 – 7 cm/quả); RUBY (30q/kg). MẬN RUBY sở hữu vị ngọt thanh mát đặc trưng, khiến cho ai đã thử một lần đều không thể quên được hương vị tuyệt vời đó.
Để đảm bảo chất lượng và giá trị dinh dưỡng của mận RUBY, chúng tôi sản xuất theo quy trình chuyển hướng hữu cơ. Chúng tôi sử dụng phân bón hữu cơ và chế phẩm sinh học để nuôi dưỡng cây trồng, giúp cho mận RUBY trưởng thành và phát triển đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết.
Với khí hậu mát mẻ quanh năm và môi trường trồng mận cổ thụ chất lượng cao, mận RUBY có hương vị độc đáo và khác biệt so với các loại mận khác trên thị trường. Không chỉ là một loại trái cây tuyệt vời cho bữa ăn gia đình, mận RUBY còn được sử dụng trong nhiều công thức nấu ăn và là nguyên liệu chính cho các loại mứt, nước ép, hay các sản phẩm chế biến thực phẩm khác.
Nếu bạn đang tìm kiếm một loại trái cây ngọt ngào và giàu dinh dưỡng, thì mận RUBY chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm hương vị tuyệt vời và chất lượng tốt nhất của loại mận này.
Liên hệ HTX NỌONG PIÊU để đặt hàng. Tell: 034863777

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *