CHÀO CÁC BẠN YÊU TRÁI CÂY TỰ NHIÊN

Mùa xuân đang trôi qua, và chúng tôi đang sẵn sàng chào đón mùa hè sôi động tại vùng núi cao Sơn La. Hẹn gặp lại quý khách hàng tới tháng 5, là chính vụ mận Phiêng Khoài tại HTX Nọong Piêu.

Vùng đất núi cao trên 1000m, với địa hình hiểm trở và nhiều núi đá vôi, lại là yếu tố tạo nên vị ngọt đặc trưng của mận Phiêng Khoài. Chúng tôi tự hào là những người trồng mận VietGap, chuyển hướng hữu cơ. Đã và đang phấn đấu vì sự phát triển bền vững của nông nghiệp, đặt yếu tố chất lượng và an toàn của người tiêu dùng lên hàng đầu, không sử dụng bất kỳ chất bảo quản nào.

Mận Phiêng Khoài của chúng tôi được chăm sóc kỹ lưỡng, từ quá trình trồng, chăm sóc, cho đến thu hoạch. Với vỏ mận đỏ tươi mọng, bên trong là thịt mận căng bóng, phấn dày, giòn và ngọt tuyệt vời, chắc chắn sẽ làm hài lòng những thực khách khó tính nhất.

Hãy đến với HTX Nọong Piêu, tận hưởng hương vị tuyệt vời của mận Phiêng Khoài, và trải nghiệm sự trong lành tại vườn trái cây của chúng tôi. Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0348639777 (Mrs Thanh) để biết thêm thông tin chi tiết.

Chúc quý khách hàng một mùa hè tươi vui và đầy sức khỏe!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *